Strictly Limited Games và nhà phát hành Numbskull Games cùng nhà phát triển Undercorers hợp tác với nhau, phát hành bản box game phiêu lưu hành động metroidvania hài hước Super Epic: The Entertainment War cho cả hai hệ máy Nintendo Switch và PlayStation 4. Số lượng bán ra cực ít, hy vọng các thương gia trong nước để mắt tới và nhập về nhằm đáp ứng đam mê không biên giới của các tín đồ game retro trên cả hai hệ máy nói trên.

Super Epic lấy bối cảnh vào năm 2084 sau một loạt vụ sáp nhập và thâu tóm, chỉ còn một công ty phát triển trò chơi điện tử trên thế giới là RegnantCorp. Kỳ thực, đây là doanh nghiệp khổng lồ do những con heo (lợn) tham nhưng chưa thâm điều hành. Với vị thế độc quyền, tập đoàn này biến trò chơi điện tử thành những công cụ kiểm soát tâm trí và hành vi của người chơi.

Động thái của RegnantCorp dẫn đến cuộc chiến với những người đam mê trò chơi điện tử. Họ muốn tìm cách thay thế những tựa game của RegnantCorp bằng các game kinh điển. Dẫn đầu cuộc chiến này là raccoon Tan Tan và chiến… la dũng mãnh Ola. Cuộc đối đầu giữa đôi bên nhanh chóng trở thành trải nghiệm hài hước và không kém phần thử thách của người chơi. Hãy chiến đấu vì tương lai tươi sáng của trò chơi điện tử!

Strictly Limited Games có lẽ không còn lạ gì với những tín đồ thích phiên bản vật lý, nghiện cảm giác có thể cầm nắm trên tay và hít hà. Tuy nhiên khác với thường lệ, lần này Super Epic chỉ được bán ra với số lượng cực kỳ hạn chế. Vẫn là hai phiên bản Limited Edition và Special Limited Edition như thường lệ, nhưng Limited Edition chỉ có 500 bản cho Nintendo Switch và 300 bản cho PlayStation 4. Phiên bản này có mức giá 29,99 Euro và đi kèm với sách hướng dẫn bìa màu rất đẹp.
Bản box Super Epic: The Entertainment Limited EditionBản Special Limited Edition cũng chỉ có 700 bản cho Nintendo Switch và 500 bản cho PlayStation 4 với mức giá 49,99 Euro. Phiên bản này gồm:

• Bộ huy hiệu có từ tính in hình nhân vật
• Soundtrack của game
• Bộ sticker nhân vật
• Sách hướng dẫn
• Hộp đựng dành riêng cho bản Special Limited

Bản box Super Epic: The Entertainment Special Limited EditionHai phiên bản box này có thể đặt trước hàng từ 22 giờ ngày 10/3 (theo giờ địa phương trong nước ta) tại trang web của Strictly Limited GamesGames Rocket. Giao tới tận giường cho bạn luôn! 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *