Square Enix vừa cho đăng ký trước game mobile Echoes of Mana trên App Store và Google Play cho người dùng iOS và Android. Trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai và có thể xem là phần chơi mới nhất trong series game Mana. Trong trailer bên dưới, có thể thấy trò chơi có sự xuất hiện của nhiều nhân vật từ các phần chơi Mana khác nhau, từ bản di động Adventures of Mana, bản Secret of Mana 3D remaster cho tới Trials of Mana bản làm lại đều góp mặt trong Echoes of Mana cùng nhiều nhân vật khác nữa.

Echoes of Mana được xây dựng theo mô hình free-to-play tương tự Final Fantasy Brave Exvius: War of the Visions và Romancing SaGa Re;univerSe. Được biết, những người chơi đăng ký trước sẽ nhận phần thưởng trong trải nghiệm khi trò chơi chính thức ra mắt trong năm nay. Phần thưởng là Spirit Crystal dùng để triệu hồi và có khả năng gọi nhân vật hỗ trợ trong trải nghiệm chiến đấu. Ngoài ra còn vài thứ nữa mà người viết cũng không rõ công dụng thật sự của chúng, khả năng cao cũng để hỗ trợ trải nghiệm game.

Echoes of Mana do WFS phát triển. Đây cũng là nhà phát triển của game free-to-play Another Eden, từng gây chú ý với dàn nhân vật giao thoa từ nhiều series game khác nhau. Theo chia sẻ của nhà phát hành, Echoes of Mana không chỉ có dàn nhân vật cũ trong series game Mana mà còn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. Trải nghiệm game không chỉ sở hữu lối chơi hành động 2D quen thuộc của các game Mana kinh điển, người chơi còn có thể tham chiến lên đến 3 người ở chế độ multiplayer.

Đăng ký trước tại đây: iOS | Android.


 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *