Đang miễn phí 2 game Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged

Hai game arcade Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged đang được tặng miễn phí trong vòng 24 tiếng trên nền tảng Epic Games Store. Ngoài ra, gói vật phẩm Epic Slayer Kit của game Dauntless cũng đồng thời được tặng miễn phí cùng 2 game nói trên.

Black Widow: Recharged là bản làm lại của game bắn súng đa hướng Black Widow vô cùng kinh điển. Nguyên bản của trò chơi từng xuất hiện trong nhiều bộ sưu tầm của Atari, gần đây nhất là trong Atari Flashback Classics. Người chơi điều khiển con nhện góa phụ đen (Black Widow) với lối chơi bắn súng twin-stick, bắn và bảo vệ mạng nhện khỏi các loài côn trùng tấn công. Trò chơi hỗ trợ co-op local 2 người rất hào hứng.

Centipede: Recharged cũng Black Widow nói trên. Đây là bản làm lại của game kinh điển Centipede với lối chơi biến tấu từ dòng game bắn ruồi kinh điển Space Invaders, sử dụng các loại power-up khác nhau để tiêu diệt lũ sâu bọ trong màn chơi. Trò chơi hỗ trợ co-op 2 người vô cùng hấp dẫn với số lượng màn chơi đa dạng và không kém phần thử thách.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged trong vòng 1 tuần. Trên thị trường quốc tế, Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged đồng giá 9,99USD trong khi giá đồng chỉ có 93 ngàn mỗi game. Hạn cuối để nhận miễn phí Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged đến 23 giờ ngày 10/3/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu bộ game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Black Widow: Recharged trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Nếu không biết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store, bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Tải miễn phí game Black Widow: Recharged

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game Black Widow: Recharged

⑤ Tiếp tục thực hiện từ bước ② đến bước ④ trên trang game Centipede: Recharged để nhận và cập nhật game vào thư viện Epic Games của bạn.

Tải miễn phí game Centipede: Recharged

Ngoài ra, nếu có chơi Dauntless thì bạn đừng bỏ qua gói vật phẩm Epic Slayer Kit cũng đang được Epic Games Store tặng miễn phí đến 23 giờ ngày 10/3/2022.

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Published
Categorized as Tech News

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the tvtoolsalterid blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *