Apple hôm nay đã phát hành iOS 15.4 và iPadOS 15.4 cho tất cả các iPhone và iPad tương thích.

Bản phát hành mới nhất của hệ điều hành này có một số tính năng và thay đổi mới đáng kể. Đây cũng có khả năng là bản cập nhật lớn cuối cùng cho iOS 15 và iPadOS 15, vì Apple hiện sẽ chuyển trọng tâm sang iOS 16 và thông báo WWDC 2022 của nó.

Sự ra đời của tính năng mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang trong iOS 15.4 là một tính năng mới đáng chú ý. Tuy nhiên, nó đến vào thời điểm các trường hợp COVID-19 trên khắp thế giới đang giảm và hầu hết các quốc gia đã xóa bỏ quy định về việc đeo khẩu trang của họ. Tuy nhiên, tính năng này vẫn sẽ hữu ích cho một số lượng lớn người dùng.

you are watching: Đã có iOS 15.4 chính thức, mời bạn cập nhật

see more : Tự thiết kế logo siêu đơn giản

iOS 15.4 và iPadOS 15.4 chính thứcBạn có thể tải xuống bản cập nhật iOS 15.4 hoặc iPadOS 15.4 trên iPhone / iPad của mình bằng cách điều hướng đến Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm. Đây là một bản cập nhật lớn, vì vậy quá trình tải xuống sẽ mất một chút thời gian. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi trong quá trình này. Cùng với iOS 15.4, Apple cũng phát hành watchOS 8.5 cho tất cả các mẫu Apple Watch tương thích.

Xem chi tiết các tính năng mới trên iOS 15.4

The source: https://tvtoolsalterid.com
Category: Tech News

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.