ASUS đã ra mắt màn hình ROG Swift PG329Q-W 32-inch phong cách thể thao được trang công nghệ hiển thị mới nhất và rất phù hợp để chơi game.

Màn hình mới sử dụng công nghệ WQHD, có tốc độ làm mới 175Hz, Low Motion Blur Sync, IPS rất nhanh và những công nghệ tiên tiến khác.

ASUS ROG Swift PG329Q-W 32-inchMàn hình ASUS ROG Swift PG329Q-W có màu trắng cao cấp và các game thủ sẽ có trải nghiệm chơi game rất phong phú với màn hình này. Với hỗ trợ WQHD thì màn hình cung cấp không gian máy tính để bàn trên màn hình nhiều hơn khoảng 77% so với màn hình Full HD tiêu chuẩn, đồng thời tạo ra tỷ lệ tương phản 1.000:1. Tốc độ làm mới cực nhanh 175Hz là một khía cạnh kháccủa bảng điều khiển WQHD vượt trội so với màn hình Full HD truyền thống.

Các tính năng mở rộng tập trung vào chơi game của màn hình ASUS ROG Swift PG329Q-W chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Màn hình IPS của ROG Swift PG329Q-W được phát triển bởi ASUS và cho phép các phần tử tinh thể lỏng thay đổi nhanh hơn bốn lần so với những gì chúng ta mong đợi trong một tấm nền IPS tiêu chuẩn. Điều này cung cấp phản hồi nhanh chóng và nâng cao. Hầu như không có hiện tượng nhòe và nhòe chuyển động do thời gian phản hồi từ xám sang xám là 1ms.

ASUS ra mắt màn hình ROG Swift PG329Q-W chơi game

Chất lượng xem được nhấn mạnh hơn với góc nhìn 178 độ mang đến cái nhìn toàn cảnh cho game thủ. Góc nhìn lớn cũng đảm bảo sự biến dạng và thay đổi màu sắc ở mức tối thiểu ngay cả với việc định vị linh hoạt của người chơi.

Kết nối sử dụng ROG Swift PG329Q được thực hiện thông qua một DisplayPort 1.2, hai cổng HDMI 2.0 tương thích với một số thiết bị đa phương tiện. Chân đế của thiết bị được thiết kế tiện lợi để có thể điều chỉnh độ nghiêng, xoay và chiều cao một cách linh hoạt. Những điều chỉnh này cho phép tùy chỉnh vị trí xem tốt nhất của người dùng.

Hiện vẫn chưa rõ giá của màn hình.


 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *