View Chrome HIstory giúp bạn quản lý lịch sử duyệt web trên Chrome tốt như Microsoft Edge hoặc hơn thế.

Trang quản lý lịch sử duyệt web của Chrome khá đơn giản mặc dù bạn có thể xem các trang đã truy cập theo từng ngày hoặc tìm kiếm. Nhưng nếu so với Microsoft Edge thì không bằng, trình duyệt Edge có thêm mục phân lọai để bạn xem nhanh lịch sử duyệt web ngày hôm qua, tuần trước hay cũ hơn dễ dàng.

View Chrome History 4

Giao diện History trên Chrome.

Tiện ích mở rộng này giúp bạn duyệt các trang đã mở một cách nhanh nhất và trực quan hơn cả.

View Chrome History 5

Giao diện History trên Microsoft Edge.

Cách sử dụng View Chrome History

Bạn vào đây hay theo liên kết bên dưới > bấm Add to Chrome > Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

View Chrome History
View Chrome History

Cài đặt xong, bạn tìm và ghim View Chrome History trong Extensions ra bên ngoài thanh công cụ trình duyệt. Bây giờ, bạn duyệt web trong chế độ bình thường (chế độ ẩn danh tiện ích sẽ không ghi nhận được lịch sử).

Cách sử dụng View Chrome History để xem lịch sử duyệt webBạn bấm vào biểu tượng View Chrome History để xem các trang web đã mở, cạnh bên chúng có nút Remove, bạn bấm vào để gỡ bỏ khỏi lịch sử. Khi hoạt động, View Chrome History không thay thế History của Chrome mà bạn có thể quản lý trong giao diện riêng.

View Chrome History 3Bạn bấm vào View full history để truy cập. Giao diện quản lý lịch sử của tiện ích khá đơn giản, các lịch sử phân loại theo ngày. Nhưng đặc biệt có ô bảng lịch để bạn duyệt nhanh các lịch sử theo ngày. Bạn bấm vào trang mnog muốn để mở lại, bấm Remove để gỡ bỏ khỏi danh sách. Phía trên góc phải có hộp tìm kiếm để bạn tìm nhanh trang web đã duyệt.


 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *