Ra mắt Tính năng Hiến máu trên Facebook tại Việt Nam

Tại chương trình khai mạc Lễ hội Xuân hồng năm nay, Tập đoàn Meta phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương ra mắt Tính năng Hiến máu trên Facebook tại Việt Nam.

Tính năng này được Tập đoàn Meta triển khai từ năm 2017, đến nay đã được áp dụng tại 43 quốc gia với hơn 100 triệu người đăng ký và sẽ chính thức xuất hiện trên Facebook của người dùng Việt Nam vào ngày 16/2.

Tính năng sẽ cho phép các cơ sở tiếp nhận máu tại Việt Nam kết nối dễ dàng, nhanh chóng với người hiến máu; giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về hiến máu an toàn và tăng cơ hội của người dân được tiếp cận với các địa điểm hiến máu gần nhất.Ra mắt Tính năng Hiến máu trên Facebook tại Việt Nam

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tác động không nhỏ đến hoạt động tiếp nhận và cung cấp máu trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, sự phối hợp, hỗ trợ của Tập đoàn Meta nhằm truyền thông, nâng cao nhận thức của cộng đồng về hiến máu an toàn, thúc đẩy hành vi hiến máu nhắc lại thường xuyên là vô cùng kịp thời.

Bà Thảo Griffiths (Nguyễn Thu Thảo), Giám đốc Chính sách Công, Thị trường Việt Nam, Văn phòng Châu Á – Thái Bình Dương, Tập đoàn Meta cho biết: “Meta hy vọng tính năng Hiến máu sẽ không chỉ khuyến khích thêm nhiều người hiến máu tiềm năng tham gia hiến máu cứu người mà còn giúp các ngân hàng máu quản lý tốt hơn các hoạt động hiến máu trong cả năm. Xin cảm ơn Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã cho chúng tôi cơ hội chung tay cùng Viện trong chương trình đầy ý nghĩa này”.

Published
Categorized as Tech News

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the tvtoolsalterid blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *