Nhiều thiết bị Xiaomi sẽ có YouTube Premium miễn phí

YouTube Premium giúp cải thiện trải nghiệm người xem YouTube không bị quảng cáo làm phiền. Ví dụ như bạn đang nghe một playlist nhạc trên YouTube, chắc chắn bạn đã từng gặp chuyện là nghe được một hai bài lại bị dính một quảng cáo. Có quảng cáo thậm chí dài cả phút khá bực bội.

Mới nhất về YouTube Premium

Nhiều thiết bị Xiaomi sẽ có YouTube Premium miễn phí

19/2/2022

Xiaomi đã công bố mối quan hệ đối tác với YouTube cho phép một số thiết bị hiện tại và sắp tới của họ được dùng thử miễn phí YouTube Premium. Thời gian dùng thử miễn phí dành cho chủ sở hữu thiết bị Xiaomi là ba tháng, trong đó người dùng sẽ được tận hưởng những tính năng tốt nhất của gói YouTube Premium.

Gói này cũng bao gồm YouTube Music Premium, cung cấp hơn 80 triệu bài hát chính thức ngoài các buổi biểu diễn trực tiếp và bản phối lại.

Nhiều thiết bị Xiaomi sẽ có YouTube Premium miễn phíCác điện thoại thông minh Xiaomi đủ điều kiện cho ưu đãi YouTube Premium bao gồm Xiaomi 11T Pro, Xiaomi 11T, Xiaomi 11 Lite 5G NE, Redmi Note 11 Pro 5G, Redmi Note 11 Pro, Redmi Note 11S và Redmi Note 11.

Người dùng quan tâm đến các thiết bị Xiaomi này có thể lấy 3 tháng miễn phí YouTube Premium bằng cách mở ứng dụng YouTube và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập youtube.com/premium.

YouTube Premium là gì?

YouTube Premium (trước đây gọi là Youtube Red) là dịch vụ cung cấp các video và nhạc không có quảng cáo từ các trên YouTube. Đại loại là nếu bạn đã đăng ký gói YouTube Premium thì hoàn toàn có thể quên quảng cáo trên YouTube đi.

Trải nghiệm xem vdeo không quảng cáo

Với YouTube Premium, bạn có thể xem hàng triệu video trên YouTube mà không bị dính quảng cáo phiền hà khi xem. Quảng cáo này bao gồm cả quảng cáo lớp phủ trên video, biểu ngữ và quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của bên thứ ba.

Lưu ý là các quảng cáo quảng bá hoặc xây dựng thương hiệu do người sáng tạo lồng ghép trong nội dung sẽ không chặn được.

Bạn có thể xem các video không có quảng cáo trên tất cả các thiết bị và nền tảng mà bạn đăng nhập được bằng Tài khoản YouTube Premium, kể cả trên TV thông minh/máy chơi trò chơi tương thích và các ứng dụng YouTube, YouTube Music và YouTube Kids dành cho thiết bị di động, nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn.

Tải video xuống để xem khi không có kết nối Internet

Nếu xem video trên thiết bị di động, bạn sẽ có thể tải các video và danh sách phát xuống để xem khi bạn không có kết nối Internet. Bạn có thể tải video xuống để xem không cần kết nối internet bằng ứng dụng YouTube hoặc YouTube Music (và xem video tự động tải xuống trong ứng dụng YouTube Kids) nếu các ứng dụng này được cung cấp ở địa điểm của bạn và bạn đã đăng nhập bằng tài khoản YouTube Premium.

Phát nhạc YouTube khi tắt màn hình

Bạn có thể phát video trên thiết bị di động trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình. Tính năng phát trong nền hoạt động trong các ứng dụng YouTube, YouTube Music và YouTube Kids dành cho thiết bị di động (nếu YouTube có cung cấp các ứng dụng này tại vị trí của bạn).

YouTube Music Premium

Khi là thành viên YouTube Premium, bạn được dùng cả YouTube Music Premium.

Với YouTube Music Premium, bạn có thể:

  • Nghe hàng triệu bài hát và video trong YouTube Music không có quảng cáo.
  • Tải các bài hát và video xuống thiết bị di động để nghe khi không kết nối internet.
  • Sử dụng tính năng phát nhạc khi tắt màn hình.
  • Bật chế độ chỉ phát âm thanh để nghe nhạc mà không cần tải video.

YouTube Originals

Xem miễn phí tất cả phim bộ và phim lẻ của một số người sáng tạo thành công nhất của YouTube trên YouTube Originals, ngay khi họ phát hành.

Từ những tính năng và mức phí kể trên, có thể nói YouTube Premium là nhu cầu của rất nhiều người dùng YouTube, những người sẵn sàng bỏ một khoản phí đăng ký mỗi tháng để không phải xem quảng cáo nữa. YouTube Premium hoàn toàn xứng đáng để trải nghiệm.

Youtube Premium có mức giá thế nào? 

YouTube Premium đang được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới với mức phí dịch vụ gói cơ bản khác nhau. Ví dụ tại Mỹ gói cước của YouTube Premium là 12USD/tháng. Tại Ấn Độ gói cước chỉ khoảng 129 rupi (tầm 41.000đ). YouTube Premium còn có gói gia đình cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập với năm thành viên khác trong gia đình. Google cũng có chính sách khuyến mại dành cho người dùng là sinh viên.

Lưu ý là cho đến thời điểm hiện tại dịch vụ này vẫn chưa được cung cấp ở thị trường Việt Nam.

YouTube Premium

Published
Categorized as Tech News

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the tvtoolsalterid blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *