iMac Pro 27 inch với màn hình LED mini ra mắt tháng 6

Tin đồn về một chiếc iMac Pro 27 inch mới được thiết kế lại sắp ra mắt đã được bàn luận trong một thời gian dài. Tuy nhiên các tin đồn không thể xác định chính xác khi nào chiếc máy tính để bàn mới sẽ thực sự ra mắt. Nhưng một tweet mới có thể cố gắng làm sáng tỏ mọi thứ một chút.

Giám đốc điều hành của Display Chain Supply Consultants, Ross Young , đã lên Twitter gần đây để trả lời một tweet khác liên quan đến các máy Mac chưa được phát hành , nhắc lại niềm tin của ông rằng Apple sẽ sớm ra mắt iMac Pro mới.

Cụ thể, Ross cho biết máy tính để bàn mới “có thể ra mắt vào tháng 6”. Dòng tweet tiếp tục nói rằng “một số nhà quan sát” đã nói rằng máy tính sẽ không có màn hình LED mini, nhưng điều này có lẽ không đúng. Ông cho biết máy này sẽ được trang bị màn hình mini-LED.

Theo như những tin đồn khác, iMac Pro 27 inch cũng được cho là sẽ có các lựa chọn bộ vi xử lý M1 Pro và M1 Max. Màn hình cũng được cho là có tốc độ làm tươi màn hình ProMotion 120Hz.

Vào tháng 12 năm ngoái, có tin đồn rằng iMac Pro với màn hình LED mini sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay. Tuy nhiên, vào tháng Giêng, kỳ vọng đã thay đổi một chút. Điều thú vị là Young cho biết các lô hàng màn hình cho máy tính để bàn mới có thể bắt đầu vào tháng 6. Và thiết bị có thể ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9.

Có lẽ nó sẽ sớm hơn là muộn hơn. Tuy nhiên, tại thời điểm này, đó chỉ là một tin đồn.

Published
Categorized as Tech News

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the tvtoolsalterid blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *