họp trực tuyến cùng bạn bè

Droowa là một dịch vụ mới cho phép bạn tạo phòng họp mặt trực tuyến và mời nhiều bạn bè tham gia bên cạnh  dịch vụ họp mặt trực tuyến để bạn chọn lựa. Bên cạnh Zoom, Google Meet hay Microsoft Teams

Cách sử dụng droowa để họp trực tuyến rất đơn giản nhưng nếu bạn là người mời thì phải tạo phòng và đăng ký tài khoản. Còn người tham gia thì được bỏ qua bước đăng ký.

Bạn vào trang nhà droowa tại đây > nhập tên phòng vào hộp Room name, tránh dùng ký tự đặc biệt và để khoảng trắng. Sau đó, bấm Create Room.

droowa 1Bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản, cứ thực hiện như bình thường.

droowa 2Trang thiết lập hiện ra, droowa sẽ yêu cầu truy cập camera và microphone, bạn đồng ý. Bạn có thể tùy chọn thiết bị webcam và microphone sử dụng, và đặt lại tên hiển thị vì droowa sử dụng địa chỉ email đăng ký làm tên. Sau cùng, bấm Join Room.

droowa 3Giao diện họp mặt của droowa khá rộng, hình ảnh camera nằm ở góc trên bên trái nhưng bạn có thể di chuyển. Vị trí màn hình camera của bạn có thể theo dõi tại khung bản đồ góc trên bên phải.

droowa 4Bây giờ, bạn sao chép địa chỉ phòng trong thanh địa chỉ hay bấm nút biểu tượng share để lấy link. Người tham gia chỉ cần thiết lập camera, microphone và đặt tên hiển thị là có thể truy cập phòng.

Published
Categorized as Tech News

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the tvtoolsalterid blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *