Đang miễn phí game sinh tồn Windbound

Game sinh tồn roguelike Windbound khá hay đang được tặng miễn phí 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Windbound đưa người chơi đến với nữ chiến binh Kara bị đắm tàu trôi đến hoang đảo. Để sinh tồn và tìm về với bộ tộc, người chơi phải giúp nhân vật chính tìm kiếm thức ăn, chế tác các công cụ hỗ trợ cũng như vũ khí chiến đấu và trên hết là xây chiếc xuồng khám phá những hòn đảo xa hơn. Đáng chú ý, lối chơi sinh tồn của trò chơi còn có sự kết hợp của yếu tố roguelike trong xây dựng hòn đảo khám phá, giúp mang đến trải nghiệm game đầy thử thách và không kém phần ức chế vì nhiều lý do. Xem thêm bài đánh giá game Windbound.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Windbound trong vòng 1 tuần. Trên thị trường quốc tế, game có giá tương đương 19,99USD trong khi giá đồng chỉ có 188 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Windbound đến 23 giờ ngày 17/2/2022. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu bộ game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Windbound trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tải miễn phí game sinh tồn Windbound

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game sinh tồn Windbound

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Windbound trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Ngoài ra, nếu bạn có Kingdom Come: Deliverance trong thư viện game Steam, đừng quên nhận DLC The Amorous Adventures of Bold Sir Hans Capon đang được tặng miễn phí đến hết ngày 14/2/2022.

Kingdom Come: Deliverance – The Amorous Adventures of Bold Sir Hans Capon
Kingdom Come: Deliverance – The Amorous Adventures of Bold Sir Hans Capon

Developer:
Warhorse Studios

Price:
$ 2.39


Published
Categorized as Tech News

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the tvtoolsalterid blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *